Diễn giả: anh Vũ Quang Vinh – Giảng viên trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.
Lunch&Connect 112 tiếp cận đến một vấn đề gần gũi trong cuộc sống của những người bận rộn: Đầu tư vào đâu là an toàn và hiệu quả khi quỹ thời gian và kiến thức đầu tư chuyên sâu hạn chế?

NỘI DUNG CHIA SẼ

– Kênh đầu tư có thể gia nhanh tăng tài sản nhưng vẫn phải an toàn?
– Chiến lược đầu tư nào cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận?
– Có cơ hội nào cho tôi – một nhà đầu tư không quá xuất chúng, không có thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về đầu tư, không có những thông tin chuyên sâu/nội bộ quản trị đồng tiền đầu tư của mình một cách hiệu quả?
————————————

Thông tin diễn giả

Diễn giả: anh Vũ Quang Vinh – tốt nghiệp thạc Sỹ tài chính tại Massey University, New Zealand. Anh từng là trợ lý Tài chính cho công ty chuyên về năng lượng tái tạo Hiringa Energy, New Zealand. Hiện nay đang làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tài chính tại Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM.

Thời gian - Địa điểm - Phí đăng kí

Thời gian: Trưa thứ Năm 03.09.2020 lúc 11:30 – 13:30.
Địa điểm: Nhà hàng C’est La Vie lầu 2 MAI HOUSE Saigon, số 1 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Phí tham dự: 500.000VND/người
(BTC xin phép chỉ tiếp nhận 20 đăng ký cho mỗi số Lunch)